Home Product

อัพเดทข้อมูล 1 ตุลาคม 2560

ห้างทองโต๊ะกังเซ็นจูรี มีหน้าร้านในห้างใจกลางกรุงเทพฯ การเดินทางคมนาคมสะดวก เราตั้งใจมอบบริการหลากหลายรูปแบบ ยึดหลักจรรยาบรรณด้วยความซื่อสัตย์จริงใจ

การออมทองนั้นเป็นการสร้างวินัยที่ดี และสร้างความมั่นคงให้แก่ "ตนเอง" และ "ครอบครัว" เพราะอนาคตเป็นสิ่งไม่แน่นอน ใครจะรู้ว่าเหตุการณ์วิกฤติในชีวิตจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ ดังนั้น หากรู้จักเก็บออมอย่างมีวินัย ตั้งหน้าตั้งตาเจียดรายได้มาเก็บไว้ก้นถุง จะสามารถผ่านวิกฤตต่างๆในชีวิตได้

ทำไมจึงต้องออมทองกับเรา

**โต๊ะกังเซ็นจูรีมีหน้าร้านที่เดินทางไปมาเยี่ยมชมสินค้าและบริการได้สะดวก

**ออมได้ง่ายสะดวกแม้ตัวไกล สามารถโอนชำระออนไลน์ได้ 

**การบันทึกการออมไว้เป็นหลักฐานทุกครั้งที่มีการโอนเงินเข้า ลูกค้าไม่ต้องใช้เอกสารหลักฐานใดๆ เพียงส่งรูปสลิปการโอนเงินเป็นการเริ่มออมได้ทันที 

**ออมขั้นต่ำ 200 บาท

**สินค้าจะจัดส่งพร้อมประกันสินค้าหาย ถึงมือลูกค้าทันทีที่ออมทองครบตามกำหนด 

**มีใบรับประกันทุกชิ้น การันตีคุณภาพสินค้าทองแท้ เหมือนมาเลือกซื้อเองที่หน้าร้าน

หลายๆท่านคงอยากทราบว่าการออมทองกับทางร้านนั้นมีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง

  มาดูข้อแรกกันเลยค่ะ

 

1. ต้องเลือกว่าจะเราจะสะดวกออมแบบใดค่ะ บางท่านอาจจะมีระยะเวลาเป็นตัวตั้ง การเลือกระยะยาว ทำให้ไม่รู้สึกเครียดนักในการออม เมื่อมีก็ส่งออมได้เรื่อย ส่วนระยะ 3 เดือนนั้น ลูกค้าท่านนั้นอาจเลือกแบบระยะสั้น เพราะชอบลายนั้นๆจริงๆและต้องการสร้างวินัยในการออมให้แก่ตนเองอีกด้วย

2. หลายๆท่านคงอยากทราบว่าท่านจะได้รับทองเมื่อใด

ตอบ  การออมทองรูปพรรณ จะไม่มีดอกเบี้ย เมื่อลูกค้าออมครบตามจำนวนน้ำหนักทองที่ต้องการจึงจะได้รับสินค้าค่ะ โดยคิดราคาทอง ณ วันที่ลูกค้าตกลงออม ดังนั้นการออมทองกับโต๊ะกังเซ็นจูรี การล็อกราคาไว้เลย ทำให้ท่านมีเป้าหมายราคาออมอย่างชัดเจน และไม่ต้องเสี่ยงกับราคาที่ขึ้นลง หลายปีมานี้ทองคำมีแต่ขึ้นราคาจริงไหมคะ??

3. สำหรับลูกค้าใหม่นั้น ทางบริษัท จะมีกำหนดให้ท่านละไม่เกิน 2 บาท กรณีลูกค้าเดิมทางบริษัทจะมีการพิจารณาเป็นรายไปค่ะ

4. แล้วเราจะส่งอย่างไร เป็นเดือน เป็นสัปดาห์ เป็นวัน???? 

คำตอบ ส่งได้เมื่อสะดวกค่ะคล้ายกับการไปฝากธนาคาร เมื่อเราคิดว่าเงินจำนวนนั้นเป็นเงินออม เราก็นำไปเข้าธนาคาร สามารถเลือกออมได้ตามสะดวกค่ะ อาจจะเป็นรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน 

5. จองลายได้หรือไม่??? การออมแบบจองสินค้าไว้เลยนั้น เมื่อกลับไปดูกติกาออมทองข้อแรก จะเข้าเงื่อนไขออมได้ 3 เดือนค่ะ โดยสินค้าที่คุณเลือกไว้ ทางร้านจะไม่นำออกจำหน่ายให้บุคคลอื่น เป็นระยะเวลา 3 เดือน ทำให้เรานั้นเสียโอกาสในการจำหน่ายให้แก่ท่านที่ต้องการและพร้อมชำระเงินทันที ดังนั้น จึงจำเป็นจะต้องเก็บมัดจำสินค้ามากกว่าการยังไม่จองสินค้าไว้ เพื่อประกันว่าผู้ออมจะไม่เปลี่ยนใจ

6. แต่เดี๋ยวก่อน แม้ว่าท่านจะจองสินค้าเอาไว้แล้วนั้นเปลี่ยนใจได้ไหม 

คำตอบ ได้ค่ะ แต่จะมีค่าบริการเช่นกันค่ะ โดยทางบริษัทมีกำหนดค่าบริการไว้ให้ทราบในสัญญาอย่างชัดเจนและตรงไปตรงมา คือครั้งละ 250 บาท ต่อครั้ง/ชิ้น/บาท

7. การบอกเลิกสัญญา โดยลูกค้านั้นสามารถแจ้งยกเลิกได้ค่ะ แต่จะมีค่าปรับ ในส่วนของค่าปรับนั้นจะขึ้นอยู่กับรูปแบบที่เลือกออมค่ะ โดย

7.1. หากคุณเลือกแบบยังไม่เลือกสินค้า หรือแบบ 12 เดือนนั้น ค่าปรับจะเป็น 450+2% 

7.2. หากคุณเลือกแบบเลือกสินค้าไว้เลย หรือแบบ 3 เดือนนั้น ค่าปรับจะสูงกว่า โดยจะอยู่ที่ 450 + 10%

เพื่อเป็นการป้องกันการฟอกเงิน และนำเงินมาพักไว้กับร้านจึงจำเป็นจะต้องมีค่าปรับและคำดำเนินการ ในส่วนของการเลือกทองไว้เลยนั้น อย่างที่ทางร้านได้กล่าวไว้ข้างต้นว่า ทางร้านทำการเก็บสินค้าออกจากหน้าร้านและเสียโอกาสในการขายให้แก่ท่านอื่น จึงจำเป็นจะต้องมีค่าปรับ+ค่าดำเนินการที่สูงกว่าแบบไม่เลือกทองไว้ค่ะ

8. การออมทองนั้นหากลูกค้าไม่สามารถหรือไม่สะดวกเดินทางมายังร้านด้วยตนเองได้นั้น สามารถออมออนไลน์ได้ค่ะ

9. เอกสารที่ใช้ จะมีสำเนาบัตรประชาชน โดยกรณีท่านไม่สะดวกเดินทางมายังร้านท่านสามารถถ่ายภาพและใช้ แอพพลิเคชั่น เขียนข้อความทับบนภาพไว้ ระบุว่า "ใช้ในการออมทองกับ บริษัทศรีโต๊ะกังโกลด์จำกัด เท่านั้น" และระบุวันที่

10. เมื่อตกลงเปิดบัญชีแล้ว ทางร้านจะสอบถามวิธีการรับสินค้า โดยทางร้านจะระบุไว้ในสัญญาให้แก่ท่าน

กติกาเพิ่มเติม

กรณีลูกค้าออม 12 เดือน และขาดการติดต่อและส่งออมเกินกว่า 3 เดือน ทางร้านจะดำเนินการคิดค่าปรับและค่าดำเนินการ และดำเนินการยกเลิกสัญญาโดยอัตโนมัติ หลังจากคำนวนค่าปรับแล้ว หากมีเงินเหลือเกินกว่าค่าปรับและค่าดำเนินการ ผู้ออมจะได้รับเงินคืนตามยอดที่หักค่าปรับ

.

กรณีลูกค้าเลือกแบบ 12 เดือน และไม่สามารถออมได้ครบตามน้ำหนักทองและราคาที่เลือกล็อกไว้ ทางร้านจะดำเนินการยกเลิกสัญญาโดยอัตโนมัติ และหลังจากคำนวนค่าปรับแล้ว หากมีเงินเหลือ ผู้ออมจะได้รับเงินคืนตามยอดที่หักค่าปรับและค่าดำเนินการคะ

กรณีลูกค้าเลือกแบบ 3 เดือน และไม่สามารถออมได้ตามราคาและสินค้าที่ล็อกไว้ ท่านจะถูกบอกเลิกสัญญาโดยอัตโนมัติ และหลังจากคำนวนค่าปรับ หากมีเงินเหลือจะได้รับเงินคืนตามยอดที่หักค่าปรับ เช่นกันค่ะ

ทางบริษัทมีการป้องกันการฟอกเงิน และมุ่งมั่นให้บริการแก่ผู้ออมที่ตั้งใจจะออม ดังนั้นทางบริษัทจึงไม่แนะนำให้ผู้ออมเปิดบัญชีออมมากเกินกว่าจำเป็นค่ะ

มาค่ะหลังจากอ่านกติกากันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาตรวจเช็คกันค่ะว่าวันนี้คุณจะเปิดบัญชีออมทองตามที่ตั้งใจของคุณไว้ในราคาเท่าใด 

ราคาออมทองประจำวันนี้